Thông báo tổ chức day học trực tuyến qua Internet và truyền hình phòng, chống dịch Covid-19

Tên file: Thong-bao-day-hoc-Internet-Covid-19.docx
TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LINH Độc lập Tự do Hạnh phúc
Số:  49/TB-THAL An Linh, ngày 06 tháng 4 năm 2020

Tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet, truyền hình

Trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19;

Căn cứ Công số 490/SGDĐT-GDTrHTX ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về hướng dẫn day học qua Internet, truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Thực hiện Công văn số 92/PGDĐT ngày 02 tháng 4 năm 2020 của Phòng GDĐT Phú Giáo về hướng dẫn day học qua Internet, truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Nhằm giúp học sinh được học theo chương trình giáo dục học kỳ 2 đã giảm tải trong thời gian nghỉ học phòng, chống Covid-19, để các em tiếp thu bài và kết thúc năm học theo khung kế hoạch của Bộ GDĐT ban hành.

1. Trường Tiểu học An Linh thông báo đến các bậc phụ hunh học sinh được rõ theo phương châm: “Tạm dừng trường, không dừng học”.
  2. Trường đề nghị quý Phụ huynh hãy tích cực phối hợp với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm (GVCN) cho con em mình thực hiện việc ôn tập và học bài mới tại nhà trực tuyến qua các phương tiện truyền thông như: Tivi, face book, massenger, qua phần mềm Zoom, ViettelStudy, các kênh truyền hình…. và các phương tiện khác do GVCN hướng dẫn.
  3. Trong thời gian nghỉ dịch cách ly toàn xã hội tại nhà đề nghị quý phụ huynh thường xuyên cập nhật các thông tin trên nhóm phụ huynh mà GVCN đã lập để phối hợp với GVCN dạy cho con em mình. Do tình hình chung và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 chưa biết khi nào học sinh mới trở lại trường nên mỗi thầy cô, gia đình và toàn xã hội hãy chung tay hỗ trợ, động viên, giúp đỡ học sinh học trực tuyến qua Internet, truyền hình đảm bảo thuận lợi, chất lượng, hiệu quả.

Trường Tiểu học An Linh thông báo đến phụ huynh học sinh biết phối hợp với GVCN cho học sinh tham gia học trực truyến theo chỉ đạo trên.

Trân trong!

– Đài truyền thanh xã An Linh;
– Phụ huynh học sinh trường;
– Website trường Tiểu học An Linh; (Đã ký)