– Trường Tiểu học An Linh được tọa lạc ở  trung tâm xã An Linh huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương( trường gồm 2 điểm : điểm chính – ấp 30/4; điểm lẻ – ấp 7).

443e72e3799a9bc4c28b IMG20180910083025

–  Năm 1989 trường mang tên trường Tiểu học An Linh trực thuộc phòng Giáo dục huyện Đồng Phú, tỉnh Sông Bé. Do địa bàn quản lý của trường rộng có nhiều điểm trường vì  vậy đến năm 1999 trường lại tiếp tục được tách ra làm hai trường Tiểu học (Tiểu học An Linh A và Tiểu học An Linh B).

–  Năm 2005 tách xã An Linh, An Thái nên từ đó đến nay trường có tên là Trường TH An Linh.

DSC_8157_OK

–  Trường TH An Linh có một không gian sư phạm hoài hòa, gần gũi và thân thiện, cơ sở vật chất đảm bảo, cùng một hệ thống cây xanh, bồn hoa,… mang đậm chất nhân văn. Trong những năm qua, tập thể sư phạm cùng học sinh nhà trường đã viết nên những nét son tươi thắm trên bảng thành tích ngành GD – ĐT huyện Phú Giáo nói riêng và GD – ĐT tỉnh Bình Dương nói chung. Những ai đã từng đến với trường Tiểu học An Linh trong những ngày đầu thành lập, hôm nay trở lại mới thấy hết sự lớn mạnh của nhà trường cả về cơ sở vật chất cho đến chất lượng đội ngũ cán bô giáo viên – học sinh. Cái tên Tiểu học An Linh trong thời gian qua đã không chỉ giới hạn ở địa phương mà còn vươn xa đến nhiều nơi trong tỉnh, đó chính là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường.

IMG20161119072555