Chia tay giáo viên về hưu và nghỉ việc

CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU VÀ NGHỈ VIỆC

Thực hiện Quyết định số 211/QĐ-UBND ngày 24/4/2020 của Chủ tịch UBND huyện về việc cho viên chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Phạm Thị Gái.

Quyet dinh nghi viec co Gai

Thực hiện Quyết định số 89/QĐ-PGDĐT ngày 17/3/2020 của Phòng GDĐT Phú Giáo về việc cho viên chức nghỉ việc đối với ông Nguyễn Văn Sơn.

Quyet dinh nghi viec Son

Hôm nay, ngày 29/5/2020 trường Tiểu học An Linh tổ chức liên hoan chia tay giáo viên về hưu và giáo viên nghỉ việc.

H6

Đại diện cấp ủy và chính quyền có đồng chí Trương Minh Cường- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường. Thay mặt lãnh đạo trường đồng chí Trương Minh Cường đã tặng hoa và quà cho hai giáo viên nói trên và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của hai viên chức qua các thế hệ học trò.

Những hình ảnh trong buổi liên hoan chia tay.

H1 H2 H3 H4 H5 H7 H8 H9 H10 H11 H12 H13 H14