Trường Tiểu học An Linh thực hiện “Ngày thứ bảy văn minh” – vì một Phú Giáo xanh – sạch – đẹp

Thực hiện công văn số 381/KH-PGDĐT ngày 28/5/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch triển khai thực hiện “Ngày Thứ bảy văn minh” của Ngành Giáo dục. Trường Tiểu học An Linh tích cực hưởng ứng theo tinh thần của công văn.

Tiếp tục phát huy vai trò của Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên và nhân dân trong việc thực hiện đề án số 02-ĐA/TU của Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương về “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh” trên địa bàn tỉnh Bình Dương và địa bàn xã An Linh giai đoạn 2021 – 2025

Hưởng ứng “ngày thứ bảy văn minh”. Cấp ủy Chi bộ, Chính quyền và Công đoàn trường Tiểu học An Linh tổ chức cho toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tổ chức dọn vệ sinh bên trong và bên ngoài khuôn viên nhà trường.

Với mục đích cùng chung tay bảo vệ môi trường vì một ngôi trường xanh, sạch, đẹp; hình thành thói quen và ý thức tự giác, tự nguyện hành động vì cộng đồng, các hành vi ứng xử văn hóa-văn minh, góp phần xây dựng lối sống văn hóa-văn minh; xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh, trồng cây và hoa trong và trước cổng trường.

Với sự đóng góp nhỏ của tập giáo viên, nhân viên của nhà trường sẽ cùng góp chung vào tinh thần lớn của toàn ngành giáo dục, toàn huyện góp phần tạo mỹ quan đô thị, giúp địa bàn xã An Linh ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn mình hiện đại, xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu. Trường Tiểu học An Linh nói riêng và xã An Linh nói chung phấn đấu là nơi có môi trường sống và học tập tốt, nơi đáng sống của tất cả mọi người.

Năm học 2023-2024 với điều kiện khó khăn do giáo viên nhà trường và học sinh tiếp thu với chương trình GDPT mới còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau thực hiện tốt các hoạt động, góp phần bảo vệ môi trường qua hoạt động “Ngày thứ bảy văn minh” của ngành Giáo dục. Hướng đến một năm học mới 2024-2025 có nhiều khởi sắc và thành công.

 Một số hình ảnh hoạt động

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

 

Trả lời