Tổ chức tết Trung thu cho học sinh năm học 2020-2021

LỄ HỘI TRUNG THU NĂM 2020

1. Tuyên bố lý do

Mỗi năm cứ đến ngày rằm tháng 8 trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức đón tết trung thu cổ truyền của dân tộc, với ánh sáng của đêm trăng hoà cùng ánh sáng lấp lánh của những ngọn nến lung linh trong chiếc đèn lồng xinh xắn, cùng với đó là bánh trung thu và những món quà của ba mẹ mua tặng. Hôm nay hoà chung với niềm vui của các em thiếu nhi, trường tiểu học An Linh tổ chức “Lễ Hội trăng rằm” cho các em, để tạo cho các em niềm vui, niềm phấn khởi, tạo ra một hoạt động bổ ích tạo nên sự thoải mái, vui vẻ cho các em sau những giờ học căng thẳng. Đó cũng chính là lí do của “Lễ Hội trăng rằm” ngày hôm nay.

2. Đọc thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em thiếu nhi nhân dịp trung thu năm 2020

Giới thiệu đại biểu

Về dự với Lễ Hội trung thu ngày hôm nay, chúng tôi xin nhiệt liệt chào đón các quí vị đại biểu. Xin trân trọng giới thiệu:

Về phía Chính quyền địa phương tôi xin trân trọng giới thiệu có

Bà Trần Thị Thanh Vân-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó CT.UBND xã An Linh cùng các ông, bà đại diện ban ngành đoàn thể xã An Linh

Về phía cha mẹ học sinh: Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung- Trưởng Ban đại diện CMHS và các bậc cha mẹ học sinh.

Về phía lãnh đạo trường: Ông Trương Minh Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng.  Bà Lưu Thị May – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS. Đặc biệt về dự với Lễ Hội trăng rằm còn có quí thầy cô và toàn thể học sinh của nhà trường

3. Đọc thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em thiếu nhi nhân dịp trung thu năm 2020

Doc Thu CTN

4. Phát biểu của Hiệu trưởng