Lễ công nhận trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2018-2023

Tên file: Bai-viet-Lễ-công-nhận-Trường-Tiểu-học-An-Linh-đạt-chuẩn-Quốc-gia.docx
Tải về

LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LINH

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA (MỨC ĐỘ 1)

GIAI ĐOẠN 2018-2023

DSC_6137_OK

Hình ảnh sân lễ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Sáng ngày 18/01/2019, Trường Tiểu học An Linh long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Mở đầu không khí hân hoan là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học An Linh biểu diễn.

DSC_8063_OKDSC_8050_OK

DSC_8047_OKDSC_8039_OK

DSC_8029_OKDSC_8026_OKDSC_8074_OK

Văn nghệ chào mừng

LỄ CHÀO CỜ

DSC_8083_OKDSC_8078_OK

Đội nghi thức

DSC_8088_OKDSC_8092_OK

Nghi lễ chào cờ

Được sự đầu tư và quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, cùng Huyện ủy, UBND và Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, sự ủng hộ và hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã An Linh. Sau thời gian phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Tiểu học An Linh đã vinh dự được đón Quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 – giai đoạn 2018-2023 đó là kết quả xứng đáng để ghi nhận sự cố gắng và vươn lên của tập thể thầy và trò nhà trường, là nguồn động viên to lớn cho chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến tương lai của con em trên địa bàn, đến sự nghiệp giáo dục.

          Hôm nay, Được sự đồng ý của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, Trường Tiểu học An Linh và UBND xã An Linh long trọng tổ chức Lễ công nhận Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về phía điaị diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương 

DSC_8099_OK

  Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thụy Ái Quốc – Chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương

 Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư TT huyện ủy Phú Giáo, ông Võ Minh Hiếu – Phó trưởng Công An Huyện, ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Giáo, ông Trịnh Quang Thêm và Bà Võ Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Giáo, về phía lảnh đạo địa phương có ông Phan Hữu Trí – HUV Bí thư đảng ủy xã, ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Linh, Bà Trần Thị Thanh Vân – Phó chủ tịch UBND xã cùng các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trên địa bàn huyện.

DSC_7998_OKDSC_8002_OK DSC_7995_OK

Đại biểu về dự buổi lễ 

Tặng Hoa và Quà của Lãnh Đạo Sở GDĐT Bình Dương, UBND Huyện Phú Giáo, Phòng GDĐT huyện, Đảng ủy, UBND xã An Linh

DSC_8107_OK

Tặng Quà của đại diện Lãnh đạo Sở GDĐT Bình Dương

DSC_8111_OK

Tặng Quà của Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện

DSC_8109_OK

Ông Đặng Thanh Tuấn-Trưởng phòng GDĐT huyện, đại diện Lãnh đạo huyện ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện tặng lẳng hoa

DSC_8115_OK

Ông Vũ Đức Thuân, Phó Bí thư đảng ủy-Chủ tịch UBND xã tặng lẳng hoa

DSC_8112_OK

Ông Võ Minh Hiếu- Phó Trưởng công an huyện tặng lẳng hoa

Ghi nhận sự phấn đấu của nhà trường, ngày 27 tháng 12 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương có Quyết định số 3719/QĐ-UBND ngày 27/12/2018 công nhận Trường Tiểu học An Linh, huyện Phú Giáo đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1, là phần thưởng to lớn cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và nhân dân địa phương. Để thấy được quá trình phấn đấu, vươn lên của nhà trường trong suốt những năm qua và điểm lại những thành quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, giáo viên và học sinh của nhà trường đã được nghe Ông Trương Minh Cường – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường Tiểu học An Linh đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1.

DSC_8119_OK

Ông Trương Minh Cường, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng Trường Tiểu học An Linh đạt CQG mức độ 1

 

Công Bố Quyết Định và Trao tặng Quyết Định Công Nhận Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1

Với những thành tích đã đạt được trong công tác xây dựng Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc gia và đã được UBND Tỉnh Bình Dương ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

DSC_8125_OK

Ông Trịnh Quang Thêm Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh thông qua Quyết định Công nhận Trường Tiểu học An Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Bình Dương

DSC_8133_OK

Đại diện Sở GDĐT Bình Dương và đại diện Phòng GDĐT huyện Phú Giáo trao quyết định và bằng công nhận Trường tiểu học An Linh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. 

Để tri ân những thầy cô đã góp phần vào việc hình thành và phát triển của nhà trường trong, Hiệu trưởng nhà trường tặng các thầy cô hưu trí món một quà tinh thần để làm kỉ niệm và cũng như nói lời cảm ơn sâu sắc về sự cống hiến to lớn đó.

DSC_8141_OK

Hình ảnh tặng quà và hoa của Hiệu trưởng nhà trường cho các cán bộ quản lí và các thầy cô đã về hưu

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Linh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, để giữ được danh hiệu vừa đạt được, Trường Tiểu học An Linh cần tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ giáo viên phải thực sự tâm huyết, say sưa với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia.

DSC_8144_OK

ông Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Linh đáp từ

DSC_8147_OK 

Chào cờ bế mạc 

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, vui tươi của các cấp lãnh đạo, đại biểu về tham dự và tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học An Linh.

DSC_8150_OK

Ảnh Lưu niệm của lãnh đạo các cấp

DSC_8152_OK

Ảnh Lưu niệm của lãnh đạo các cấp

DSC_8159_OK DSC_8160_OK

DSC_8166_OK DSC_8162_OK

CBQL nhà trường

DSC_8157_OKDSC_8171_OK

Người viết

Trương Minh Cường-Hiệu trưởng trường Tiểu học An Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *