Chương trình kiểm tra, giám sát của CHI BỘ 5 trường Tiểu học An Linh

Kiểm tra, giám sát của Chi bộ 5 trường Tiểu học An Linh

Căn cứ Điều 30 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Căn cứ Chương trình Kiểm tra, giám sát năm 2018 của Đảng ủy xã An Linh;

Căn cứ Chương trình số 10-CTr/ĐU ngày 07 tháng 3 năm 2018 của Đảng bộ xã An Linh về Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2019;

Căn cứ Chương trình số 04-CTr/UBKTĐU ngày 07 tháng 3 năm 2019 của Đảng bộ xã An Linh về Chương trình kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy năm 2019;

Căn cứ Quy chế làm việc của Chi bộ 5 trường Tiểu học An Linh nhiệm kỳ 2017-2020;

Căn cứ Kế hoạch số 01-KH/CB5 ngày 25 tháng 7 năm 2018 của Chi bộ 5 về việc kế hoạch kiểm tra, giám sát của chi ủy chi bộ 5 nhiệm kỳ 2017-2020;

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ 5 Trường Tiểu học An Linh năm 2018;

Chi bộ 5 Trường Tiểu học An Linh xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018 với những nội dung như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA
  2. Nội dung kiểm tra

Về thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW.

Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn do cơ quan phân công và nhiệm vụ đảng viên do chi bộ phân công trong năm 2018;

Về việc khắc phục, sửa chữa khuyết điểm mà mỗi đảng viên đã chỉ ra trong bản tự kiểm điểm năm 2018.

1. Đối tượng và thời gian kiểm tra

Đối tượng: 01 đ/c đảng viên trong chi bộ 5 trường Tiểu học An Linh

Gồm các đồng chí và thời gian kiểm tra cụ thể như sau:

Đồng chí: Cao Thị Hồng Hạnh;

Cấp ủy thực hiện kiểm tra;

Thời gian kiểm tra: Trong sinh hoạt chi bộ hằng tháng và cụ thể là tháng 8 năm 2018. Mốc báo cáo là tháng 8 năm 2018

1. CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT
  2. Nội dung giám sát

Nhằm đánh giá ưu, khuyết điểm và dấu hiệu vi phạm (nếu có), trong việc thực hiện quy chế dân chủ; yêu cầu đảng viên được kiểm tra báo cáo đầy đủ, trung thực, theo hướng dẫn; thời gian nộp báo cáo trước ngày 31/8/2018.

1. Đối tượng và thời gian giám sát

Đối tượng: 01 đ/c đảng viên trong chi bộ 5 trường Tiểu học An Linh.

Đồng chí: Lê Đức Phú;

Giao cho Chi ủy chi bộ thực hiện giám sát.

Thời gian giám sát: Trong sinh hoạt chi bộ hàng tháng và cụ thể là tháng 8 năm 2018. Mốc báo cáo là tháng 8 năm 2018

III. VỀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đối với Chi uỷ, Chi bộ

Trên cơ sở chương trình kiểm tra, giám sát, tùy theo từng nội dung ứng với từng đối tượng kiểm tra, Đồng chí Bí thư chi bộ thông báo và hướng dẫn cho đảng viên được kiểm tra chuẩn bị báo cáo tự kiểm tra, triệu tập Hội nghị Chi bộ xem xét, kết luận.

Đồng chí Bí thư chi bộ hoàn chỉnh biên bản cuộc họp chi bộ kết luận nội dung kiểm tra, báo cáo Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra đảng ủy, đồng thời lập và lưu hồ sơ kiểm tra giám sát theo đúng quy định.

1. Đối với đảng viên được kiểm tra, giám sát

Những đảng viên được kiểm tra, giám sát phải chấp hành nghiêm túc sự kiểm tra, giám sát của chi bộ, có trách nhiệm chuẩn bị báo cáo tự kiểm tra theo nội dung được yêu cầu để báo cáo trước hội nghị của Chi bộ.

Trên đây là chương trình kiểm tra, giám sát của Chi bộ 5 trường Tiểu học An Linh năm 2018./.

Nơi nhận: T/M. CHI ỦY CHI BỘ
– VP Đảng ủy xã An Linh; BÍ THƯ